ฝ่ายสนับสนุนด้านไอที.

การพัฒนาซอฟต์แวร์..

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ยาวนานโดยได้รับการสนับสนุนจากผู้มีความรู้ด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

Saraff Infotech จัดหาซอฟต์แวร์คุณภาพสูงที่ช่วยในการแก้ปัญหา การใช้ภาษาทางโปรแกรมที่่หลากหลายและเหมาะสม ผ่านเทคนิคการเขียนโปรแกรมที่เลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี 

Saraff Infotech สามารถให้ในสิ่งที่คุณต้องการได้ตรงเวลาและภายในงบประมาณ โดยมีซอฟต์แวร์ที่ปรับขนาดได้และทนต่อข้อผิดพลาดเป็นพิเศษเช่นเดียวกับการจัดการข้อมูลและระบบรักษาความปลอดภัย

Saraff Infotech มุ่งมั่นที่จะใช้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงาน ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางของ JAVA, .NET, Oracle, C++ และ Websphere แอพพลิเคชั่นขนาดใหญ่และขนาดเล็กรองรับการทำงานร่วมกันได้ง่ายและปรับประสิทธิภาพได้ตามที่ต้องการ

Saraff Infotech ใช้การผสมผสานระหว่างวิธีการออกแบบและพัฒนารวมถึง OOA / OOD และรูปแบบของ RAD

การพัฒนาแอปพลิเคชั่นมือถือ

การเติบโตของพนักงาน.

เราให้บริการที่ปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา นอกสถานที่สำหรับการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและความช่วยเหลือด้านการเขียนโปรแกรม เมื่อลูกค้าของเราต้องการบริหารจัดการโปรเจ็คต่างๆ เราช่วยลูกค้าของเราในการระบุส่วนที่ขาดหายไปในกระบวนการทางธุรกิจ จัดหาการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์ของกระบวนการและจากนั้นช่วยในการพัฒนาแอปพลิเคชันที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า

ระยะเวลาของโปรเจ็คสามารถยืดหยุ่นได้และเราให้บริการคำปรึกษาทั้งเป็นรายชั่วโมง / รายวัน / รายเดือน เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา บุคคลเหล่านี้คือ พนักงานที่ทุ่มเทโดยเฉพาะสำหรับคุณเมื่อพวกคุณต้องการ ในเวลาที่เหมาะสม ในสถานที่ที่เหมาะสม ตาม “เวลาและเครื่องมือ” ของโปรเจ็คที่มีให้  เราเชื่อในการที่จะส่งมอบคุณภาพการบริการระดับโลกให้กับลูกค้าของเราควบคู่ไปกับความเป็นกลางและคุ้มค่าต่อเงิน

โครงสร้างพื้นฐานทางไอทีโดยการจัดจ้างภายนอก.

Saraff Infotech ให้การจัดการและสนับสนุนการทำงานของระบบไอทีของลูกค้า บริการเอาท์ซอร์ส การดำเนินงานโครงสร้างพื้นฐานนี้ช่วยให้ลูกค้ามุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของพวกเขาเนื่องจากบริการด้านไอทีที่มีคุณภาพที่พวกเขาต้องการให้เติบโตและประสบความสำเร็จนั้นถูกวางแผนโดย Saraff Infotech บริการด้านไอทีนี้ยังรวมถึงการสนับสนุนพีซีทั้งหมด รวมถึงฮาร์ดแวร์และเครื่องพิมพ์ การจัดการพีซีซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ เช่น ระบบเมล์  LAN & WAN ซัพพอร์ท(ตามแพ็คเกจที่เลือก) การสร้างอุปกรณ์ส่งออก (เครื่องพิมพ์) การตรวจสอบและปรับแต่ง ระบบการบำรุงรักษาตาม ID ของผู้ใช้ และตามสิทธิ์การเข้าใช้

ให้การสนับสนุนและดูแลอย่างต่อเนื่อง.

เรามุ่งเน้นไปที่ผู้คน กระบวนการและเทคโนโลยีเรามั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากการแก้ปัญหาทุกปัญหาที่นำมาใช้เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนด้านไอทีให้สูงสุด

“One machine can do the work of fifty ordinary men. No machine can do the work of one extraordinary man.”

Jenny Smith

“Technology made large populations possible; large populations now make technology indispensable.”

Hannah Vermont

ความสำเร็จ
อยู่ใน DNA ของเรา.

เริ่มต้นใช้งาน